CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Chính sách đổi trả hàng

cƯỜNG PHÁT LOGISTICS - NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc tại hangdave.vn, quý khách cần nắm rõ quy định chính sách đổi trả hàng của chúng tôi. Giúp việc mua hàng trở nên dễ dàng khi quý khách hàng nắm rõ các chính sách của chúng tôi.

1.Chính sách đổi trả hàng hóa

Trường hợp 1: Do lỗi dịch vụ của Cường Phát

Trường hợp lỗi do dịch vụ của Cường Phát, quý khách hàng vẫn chấp nhận đồng ý nhận hàng, thì Cường Phát sẽ có chính sách hỗ trợ cho khách hàng trên đơn hàng đó. Nếu khách hàng không đồng ý nhận đơn hàng đó chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho Quý khách & chủ động trả lại hàng cho nhà cung cấp(NCC) nếu cần.

Trường hợp 2: Do lỗi của nhà cung cấp (NCC)

  • Lỗi sai được phát hiện từ thời điểm kiểm hàng & khách không đồng ý nhận hàng lỗi. CP sẽ làm việc với NCC để trả hàng & hoàn tiền cho khách ngay khi NCC hoàn tiền cho CP
  • Lỗi sai được phát hiện khi khách nhận hàng & không nằm trong phạm vi dịch vụ kiểm hàng của chúng tôi, CP sẽ thực hiện nhận lại hàng sau khi đã liên lạc với NCC & NCC đồng ý việc trả lại hàng.
  • Phí đổi trả hàng do khách hàng chi trả.

Trường hợp 3: Đổi trả hàng nếu khách không ưng ý.

Trường hợp khách nhận hàng, nhưng không ưng ý (không có lỗi từ NCC, đơn vị vận chuyển hay CP), chúng tôi vẫn hỗ trợ quý khách liên hệ nhà cung cấp (NCC) để đổi trả hàng.

Trong trường hợp đổi trả hàng theo mong muốn của Quý khách, không xuất phát từ lỗi của nhà cung cấp:

  • Hỗ trợ tối đa cho Quý khách để đổi trả hàng cho nhà cung cấp (NCC), tuy nhiên chúng tôi không cam kết hàng sẽ được đổi trả (bị phụ thuộc vào nhà cung cấp).
  • Quý khách chịu 100% chi phí đổi trả hàng.

2.Quy trình thực hiện đổi trả hàng:

Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp cho NV CSKH  để được hỗ trợ.

Bước 2: CP liên hệ với nhà cung cấp (NCC) để đàm phán về việc đổi trả hàng. Sau đó chúng tôi sẽ phản hồi cho Quý khách về tình trạng đổi trả.

Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu và xác nhận đồng ý đổi/trả hàng (theo 3 trường hợp trên), Quý khách cần gửi sản phẩm cần đổi trả đến các điểm giao dịch của chúng tôi và các giấy tờ liên quan (nếu có); Quý khách lưu ý giữ nguyên vỏ hộp hoặc các phụ kiện đi kèm (nếu có).

LƯU Ý

Qúy khách trước khi tiến hàng đổi trả hàng phải cân nhắc kỹ và đồng ý chịu các rủi ro về Chi phí + thời gian + rủi ro mới tiến hành yêu cầu CP đổi trả hàng. Cụ thể là:
– Mất thời gian trả hàng (có thể 15-20 ngày/ 1 chiều và có thể lâu hơn tùy vào từng đợt).
– Chờ shop nhận được hàng mới hoàn tiền về ví hoặc gửi hàng lại.
– Chịu các chi phí trả hàng, rủi ro khi có thể Shop không hoàn tiền lại hoặc gửi hàng lại.
Nếu khách hàng chưa rõ có thể liên hệ
NVCS trực tiếp của mình để được giải đáp hỗ trợ.