Hotline: 0941.018.312 - 094.898.4404
Tỷ giá: 3.480 VNĐ/CNY
TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?
Cập nhật: 05/08/2017 Lượt xem: 120

           Bạn đam mê  kinh doanh, bạn ham muốn kiếm tiền muốn làm giàu nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn sợ không  bán được hàng, sợ thua lỗ, sợ vô vàn cái sợ…

Jack Ma đã nói:”Người khó chiều nhất, là những người nghèo.
Đồ miễn phí, họ nghĩ đó là cái bẫy.
Bảo họ đầu tư nhỏ, họ sẽ nói không kiếm được nhiều từ nó.
Bảo họ đầu tư lớn đi, họ sẽ nói không có tiền.
Bảo họ thử những thứ mới, họ sẽ nói không có kinh nghiệm.
Bảo họ làm kinh doanh truyền thống, họ sẽ nói khó làm lắm.
Bảo họ đó là một mô hình kinh doanh mới, họ sẽ nói nó là đa cấp.
Bảo họ điều hành một cửa hàng , họ sẽ nói như vậy không tự do.
Bảo họ điều hành một công việc kinh doanh mới, họ sẽ nói họ không có chuyên môn.
Họ có một vài điểm chung. Thích hỏi Google, lắng nghe những người vô vọng giống họ. Họ nghĩ nhiều hơn cả một giáo sư đại học và làm ít hơn cả một người mù. Chỉ cần hỏi họ xem họ có thể làm gì, họ sẽ không thể trả lời được cho bạn. Kết luận của tôi là : Thay vì để tim bạn phải đập nhanh hơn, tại sao không hành động nhanh hơn. Thay vì chỉ nghĩ về nó, tại sao không làm gì đó để đạt được nó. Những người nghèo thất bại bởi một hành vi tương đồng. Cả cuộc đời họ chỉ ngồi chờ đợi! “


Vậy cuộc đời của bạn thì sao? Bạn có muốn ngồi chờ đợi và chỉ ngồi nghĩ xem làm thế nào để trở lên giàu có?  Tôi có một lời khuyên cho bạn rằng :”Đừng ngồi đợi bất cứ điều gì cả, bởi vì có thể  nó sẽ chẳng bao giờ xảy ra”.Thay vì phải chờ đợi, bạn hãy hợp tác Cường Phát của tôi .

Với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Trung Quốc cho các tiểu thương, Cường Phát tự tin giúp các bạn tìm sản phẩm phù hợp nhất, giá rẻ nhất, phát tài đơn giản nhất.

Việc phải biết tiếng Trung hay phải sang TQ lấy hàng đã là chuyện của dĩ vãng. Chỉ một vài click chuột chọn sản phẩm cùng Cường Phát, bạn chỉ mất từ 3 đến 4 ngày để  kiếm được số tiền nhiều hơn cả tháng LƯƠNG.

Trung Quốc - Công xưởng của thế giới, Cường Phát tự tin cung ứng toàn bộ hàng hóa của Trung Quốc cho bạn ra khắp thế giới không chỉ Việt Nam.

Hợp tác Cường Phát ngay hôm nay! Đừng ngần ngại, đừng chờ đợi!

Gửi email In trang