Hotline: 0941.018.312 - 094.898.4404
Tỷ giá: 3.480 VNĐ/CNY
MẤT HÀNG - HOÀN TIỀN
Cập nhật: 28/11/2017 Lượt xem: 100

 


                                                                     QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN. 

Việc vận chuyển xuyên biên giới tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, việc bị mất hàng là điều khó tránh khỏi. Nếu quý khách đang vận chuyển hoặc đặt hàng ở các đơn vị nhỏ lẻ, không uy tín chúng tôi khuyên các bạn nên làm rõ vấn đề bảo hiểm hàng hóa, khi xảy ra mất mát ai bồi thường và số tiền bồi thường cụ thể là bao nhiêu.
Với uy tín kinh nghiệm chuyên vận chuyển hàng nặng, khối lượng hàng hóa lớn, chúng tôi tự tin mang lại cho các bạn chế độ bảo hiểm uy tín nhất. 

NẾU CÁC BẠN MUA BẢO HIỂM HÀNG HÓA 5% CHÚNG TÔI SẼ ĐỀN 100% GIÁ TRỊ HÀNG HÓA (BẤT KỂ SỐ TIỀN)

Tuy nhiên để tránh việc khách hàng phải chịu cước phí bảo hiểm cao trong khi lợi nhuận bán hàng chưa được bao nhiêu, chúng tôi vẫn hỗ trợ đền bù hàng hóa trong khi mất mát. Cường Phát đưa ra những quy định về việc bảo hiểm hàng hoá như sau:

 -Yêu cầu đóng bao cẩn thận,nếu trường hợp không đóng bảo hiểm, hàng vỡ, hỏng hóc công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm đền bù. Nếu hàng hóa không đóng bảo hiểm, khi hàng mất cả kiện công ty sẽ đền bù từ 1-10 lần chi phí vận chuyển của kiện hàng mất đó. Hoặc đền 1000 tệ cho một kiện hàng ( đối với thành viên đạt mức Vàng trở lên của Cường Phát ).

Đối với hàng hoá ký gửi về kho Cường Phát nhờ vận chuyển hộ. Quý khách hàng lưu ý như sau:
- Cung cấp rõ ràng ảnh chụp sản phẩm, mã vận đơn cho bộ phận kho của Cường Phát.
- Cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến sản phẩm bao gồm: chủng loại, mặt hàng, số kiện, trọng lượng hoặc kích thước ( nếu có ) ...
- Trong trường hợp hàng hoá bị mất hoặc thiếu do lỗi từ phía nhà sản xuất , Cường Phát hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Nếu những kiện hàng quý khách hàng gửi về kho Cường Phát nhưng do công ty vận chuyển nội địa Trung Quốc gửi nhầm hoặc hàng chưa về kho Cường Phát, chưa có dấu xác nhận của kho thì mọi mất mát chúng tôi không chịu trách nhiệm.
- Tất cả những mã hàng của quý khách hàng khi đã về kho Cường Phát đều được bộ phận kho thông báo đầy đủ thông tin đến quý khách hàng. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm đền bù cho những mã hàng đã được kho ký nhận mà thôi.
 
Với chính sách trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ tốt nhất cho quý khách hàng nhập hàng hóa thông thường.
 
Gửi email In trang